Đặt hàng - thanh toán - vận chuyển hàng Trung Quốc

  • Bạn đang có nhu cầu mua hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam?
  • Bạn đang lựa chọn những sản phẩm từ một trong những website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc như alibaba.com, taobao.com, tmall.com, ... hay bạn tìm thấy một sản phẩm trên một website mà bản cho rằng đó là một nhà sản xuất hoặc của một công ty bán hàng online nào đó của Trung Quốc, ... bạn không biết nhưng người hay những tổ chức trên những website có thực tồn tại hay không? cũng có thể bạn đang nghi ngờ những người bán hàng đó là ảo, là "treo đầu dê bán thịt chó", cũng có thể hàng chất lượng kém?, ... 
  • Tại sao mình không tự mua hàng mà phải cần đến dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc, luật pháp Trung Quốc có bảo về người mua hàng nước ngoài không? nếu không may bị lừa hay mua phải hàng rỏm, hàng chất lượng kém có khiếu nại đòi lại được tiền không?
  • Dịch vụ nào có đủ uy tín và giá rẻ ở Việt Nam?

Hãy để chúng tôi - Công ty TNHH Faji (Faji Logistics). Nhà cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu, mua hàng hộ, thanh toán Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam uy tín số 1 tại Lạng Sơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc của bạn khi có nhu cầu mua hàng từ Trung Quốc.

Đối với chúng tôi việc mua hàng hộ từ nguồn hàng Trung Quốc không đơn giản là việc bỏ tiền ra rồi cứ thế chuyển tiền cho Trung Quốc thể và chỉ việc đợi hàng về thế là xong. Chúng tôi phải tìm hiểu thật kỹ đối tác, một số website thương mại uy tín như aliexpress.com taobao.com, 1688.com đã có công cụ hỗ trợ thanh toán bảo vệ người mua, nhưng chất lượng thì sao có được nhận hàng kiểm tra mới thanh toán không? chắc chắn không rồi vì họ chưa có đại lý chính thức tại Việt Nam, họ chỉ hỗ trợ tại nước họ thôi. Còn những website giới thiệu sản phẩm của một nhà sản xuất hay một công ty thương mại để xác định họ có thực không là cả một vấn đề, phải tìm hiểu nhiều nguồn thông tin về họ, thậm trí phải cứ người đến tận nơi để xác định thông tin, để mua hàng lẻ hay mua một lượng hàng từ những nhà cung cấp này chắc chắn chúng ta phải chuyển tiền cho họ trước thì họ mới chuyển hàng và vẫn phải chấp nhận rủi ro lại đến. Vậy việc order nguồn hàng từ Trung Quốc không hề đơn giản tiềm ần rất nhiều rủi ro, nếu may mắn thì không sao, còn nếu không thì bị mất tiền tốn công vô ích. Chúng tôi kết hợp với đối tác phía biên kia biên giới để giúp người Việt order hàng giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất, giúp đàm phán với nhà cung cấp Trung Quốc, giúp mua được hàng chất lượng mong muốn với giá rẻ nhất và thời gian nhanh nhất, giá sản phẩm cộng với phí dịch vụ bằng với bạn mua sản phẩm trực tiếp. Chúng tôi khuyên bạn đừng tự thực hiện khi chưa hiểu rõ về thương mại với Trung Quốc! Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết toàn bộ những vấn đề trên chỉ với một cuộc gọi đến : 0916 34 43 05 hoặc (0205) 3776 667!

dich vu order hang trung quoc

Faji Logistics hiểu rằng, đảm bảo an toàn lợi ích khi mua hàng Trung Quốc của khách hàng là điều đặt lên hàng đầu. Vì thế, chúng tôi luôn dùng hết sự nhiệt tình, tận tụy và sự thấu hiểu của mình để phục vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên giao dịch quốc tế được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tào bài bản và kiểm tra chuyên môn nghiêm ngặt trước khi phục vụ khách hàng.

QUY TRÌNH ORDER HÀNG TRUNG QUỐC :

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng cần order hàng TQ :

Quý khách hàng chỉ cần gọi đến số (0205).3776.667 hoặc 0918.70.88.34, ngay lập tức, các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, hướng dẫn tận tình và báo giá, giúp Qúy khách tiết kiệm thời gian và tiền bạc, nhanh chóng có được thông tin mong muốn và sản phẩm đúng yêu cầu từ Trung Quốc.

2. Xử lý thông tin :

Sau khi nhận được thông tin sản phẩm cần đặt hàng hoặc thông tin điạ chỉ nhà cung cấp cần order, các chuyên viên sẽ tìm kiếm và check thông tin nhà cung cấp có đủ năng lực, tin tưởng để đặt vấn để order hàng hay không? trong vòng 30'-1h đồng hồ chúng tôi có thể biết về đối tác bán hàng có phải nhà cung cấp thực hay ảo, nếu là nhà cung cấp thực sẽ lên phương án để mua hàng.

3. Triển khai thực hiện :

Tùy vào tính chất sản phẩm mà chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp mua hàng để hạn chế rủi ro, bao gồm những giải pháp sau :

- Mua trực tiếp : Đối với những đơn hàng là sản phẩm tiêu dùng, hàng công nghệ, đồ điện tử, thiết bị điện, hàng mẫu có giá trị lớn nhất khoảng 500usd, từ những website bán hàng trực tuyến hoặc website nhà cung cấp. Chuyển tiền thanh toán TTR bằng đồng tiền RMB , chúng tôi có những cá nhân mở tài khoản ngân hàng tại TQ có thể chuyển tiền qua internet như những người đang sống tại Trung Quốc.

- Mua hàng thông qua đối tác ở bên kia biên giới : Đối với những đơn hàng từ 500usd đến 20.000usd, bên đối tác sát biên giới sẽ thay mặt chúng tôi ký hợp đồng như mua hàng nội địa, trong trường hợp bị lừa hay hàng không đúng chất lượng chào hàng hai bên sẽ xử lý theo đúng luận pháp của TQ thông qua hợp đồng mua bán nội địa, nếu hàng hóa đó bắt buộc phải có hóa đơn giá trị gia tăng của Trung Quốc thì chúng tôi sẽ giúp lấy lại tiền hoàn thuế theo luật xuất nhập khẩu của Trung Quốc

- Mua hàng với đơn hàng có giá trị lớn >20000usd : Tùy vào độ tin cậy của nhà cung cấp có thể thực hiện thanh toán TTR, nếu không phải thực hiện mở LC để thanh toán. Đối với đối tác là nhà sản xuất lớn có uy tín trên toàn cầu hoặc tại TQ chúng tôi có thể thực hiện đàm phán trực tiếp, cần thiết thăm nhà xưởng để quyết định những phương án mua hàng như hợp đồng ngoại thương hoặc hợp đồng nội địa Trung Quốc.

Sau khi lập xong kế hoạch và phương án mua hàng, công ty sẽ gửi thông tin nhà cung cấp và giá cả để quý khách hàng liên hệ nếu cần, chúng tôi sẽ thu hộ và thanh toán hộ tiền hàng sau khi có đủ thông tin và tin tưởng nhà cung cấp. 

Tất cả những giải pháp đều được tư vấn đến khách hàng, quan điểm của chúng tôi lợi ích khách hàng như lợi ích của chính mình.

4. Bàn giao và kết thúc hợp đồng :

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng sai khác chủng loại với hợp đồng mua bán, công ty chúng tôi thường tổ chức kiểm tra ngay tại Bằng Tướng trước khi xuất hàng sang Việt Nam, kết quả sẽ báo cáo khách hàng để đối chiếu, nếu hàng không đúng chủng loại, không đúng chất lượng thì thông báo cho nhà cung cấp để đối trả ngay. Nếu hàng hóa đã xuất sang Việt Nam rồi mới kiểm tra thì việc trả lại rất khó khăn và tốn kém, để cho mất thời gian và tiền bạc trước khi và ngay sau khi mua hàng chúng tôi phải kiểm soát chặt thông tin với nhà cung cấp Trung Quốc.

Phí dịch vụ sẽ được tính trên % giá trị của hàng hóa nếu hàng hóa nếu đơn hàng có giá trị lớn, nếu lô hàng có giá trị nhỏ thì thu theo phí tối thiếu.

Thanh toán : Đối với hàng xách tay hoặc hàng không cần chứng từ đầu vào thì phí dịch vụ được thu ngay trước khi giao hàng cho khách hàng. Đối với hàng nhập chính ngạch cần chứng từ đầu vào thì phí dịch vụ được thanh toán sau khi giao hàng không quá 5 ngày và trước khi giao chứng từ nhập khẩu.

TRÁCH NHIỆM KHI VIỆC NHIỆM VỤ HOÀN THÀNH :

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ mua hàng của Qúy khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ khiếu nại trong trường hợp hàng hóa trong quá trình sử dụng không đạt yêu cầu, làm thủ tục đối trả trong thời hạn bảo hành..


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0919 708 834 để được tư vấn dịch vụ.

Bài viết mới


Tag: Gỡ vướng về kiểm tra trị giá hải quan khi thực hiện Thông tư 39/2018/TT-BTC, Hệ thống VNACCS/VCIS là gì?, Hướng dẫn thủ tục nhập khẩu dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế, Cách mua vé may bay nội địa Trung Quốc trực tuyến, Đào tiền ảo (coin) là gì?, Thủ tục nhập khẩu thiết bị dụng cụ thể thao, Công văn 585/TCHQ-GSQL 2018 thủ tục hải quan giám sát hàng hóa quá cảnh hàng rời hàng lẻ, Ủy thác nhập khẩu Graphic VGA Card, Chiến lược phát triển dịch vụ vận tải đến 2020, định hướng 2030, Hướng dẫn thủ tục đối với hàng hóa vận chuyển độc lập V5, Thủ tục nhập khẩu thiết bị vệ sinh (bồn cầu, chậu rửa, bồn tắm, ...), Chỉ giải quyết thủ tục nhập phế liệu khi có Giấy xác nhận, Hải quan lúng túng với doanh nghiệp xin nhập máy đào bitcoin, Thủ tục hải quan đối với máy thiết bị dây chuyền công nghệ đã qua sử dụng 2020, Máy đào Bitcoin Trung Quốc ồ ạt về Việt Nam, Giấy phép nhập khẩu tự động mặt hàng thép quy định theo mã HS code, Xin thí điểm nhập khẩu dược liệu qua cửa khẩu Chi Ma đến hết năm 2019, Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 7/2019, Bãi bỏ Danh mục hàng hóa phải kiểm tra chất lượng nhập khẩu từ 5-10-2017, Quy định mới về đại lý hải quan, Ảnh Byton Concept, xe điện từ Trung Quốc giá bằng nửa Tesla Model X, Hướng dẫn mua hàng trên taobao.com, Tmall.com, 1688.com, Aliexpress.com, Các thủ tục trong cách cúng khi chuyển nhà mới, Thủ tục nhập khẩu dây chuyền máy móc thiết bị đồng bộ, Dịch vụ thủ tục hàng quá cảnh từ Trung Quốc bằng đường bộ từ Hữu Nghị, Việt Nam muốn dựng thêm hàng rào với ô tô nhập khẩu, Thủ tục hải quan hoàn thuế, chuyển thuế nhập khẩu tại cửa khẩu, Kiểm soát chặt hoạt động nhập khẩu phế liệu, Đại lý hải quan giúp chủ hàng như thế nào?, Thủ tục nhập khẩu thiết bị vệ sinh, Quy Trình Xuất khẩu Hàng Hóa bằng đường biển, Ưu đãi thuế nhập khẩu linh kiện phụ tùng ô tô 2018, Tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp nhập khẩu phế liệu, Tự công bố chất lượng trái cây sấy khô, sấy dẻo, Linh kiện phụ tùng ô tô cũ có nhập khẩu được không?, Xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc - Rào cản ngày càng lớn, Thủ tục kiểm hóa hộ, Hô sơ, thủ tục nhập khẩu và giám định máy móc, thiết bị, phụ tùng, dây chuyền công nghệ cũ, đã qua sử dụng, Hàng quá cảnh phải có giấy phép của Bộ Công Thương , Dán nhãn năng lượng đèn chiếu sáng LED, 114 mặt hàng không phải kiểm tra chất lượng nhập khẩu từ 05/10, 7.000 máy đào Bitcoin được nhập khẩu vào TP HCM năm 2017, Hướng dẫn đăng ký danh mục và khai báo hải quan dấy chuyển sản xuất, Thủ tục hải quan Cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn, Hướng dẫn cách ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam, Nghị định 59/2018/NĐ-CP làm rõ quy định về hàng trung chuyển, quá cảnh, Thủ tục nhập khẩu Thiết bị phòng cháy chữa cháy , Chính sách nhập khẩu ô tô nguyên chiếc dưới 16 chỗ ngồi qua Cửa khẩu Hữu Nghị, Cách tìm nguồn hàng từ nhà cung cấp Trung Quốc có năng lực, Đổ xô nhập máy đào tiền ảo Bitcoin từ Trung Quốc,

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Tổng đài

Tổng đài:

0205-3602-888

Hotline hỗ trợ 24/7

Hotline hỗ trợ 24/7:

0919-708-834

VIDEOCÔNG TY TNHH FAJI

VPĐD : Số 249, đường Bà Triệu, phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn, Lạng Sơn

Tel : 0205.3602.888 - Hotline : 0919.708.834

Email : taykinh186@gmail.com

[ 401931 ]

Đang online : 12