Ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa Việt Nam - Trung Quốc

 • Bạn đang có nhu cầu nhập khẩu hàng từ Trung Quốc về Việt Nam? hoặc xuất khẩu hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc?
 • Bạn đang tìm một Công ty có chức năng xuất và nhập khẩu uy tín, đủ năng lực và giá rẻ nhất để thay mặt công ty bạn để nhập hoặc xuất hàng giữa Việt Nam và Trung Quốc?

Hãy để chúng tôi - Công ty TNHH Tây Kinh (Faji logistics). Nhà cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu và uỷ thác XNK uy tín số 1 tại Lạng Sơn. Chúng tôi sẽ thay mặt bạn để XNK hàng hoá giữa Việt Nam và Trung Quốc với những giải pháp tối ưu nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian.

DỊCH VỤ UỶ THÁC XUẤT NHẬP KHẨU CỦA CHÚNG TÔI VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Khi công ty bạn muốn nhập khẩu hàng hoá từ Trung Quốc bằng đường bộ qua đường Lạng Sơn, công ty bạn đã xúc tiến và thương thảo xong hợp đồng ngoại thương với đối tác Trung Quốc, sau đó muốn thuê một công ty ở Lạng Sơn đứng tên tư cách pháp nhân để khai báo Hải quan làm thủ tục nhập khẩu.

Chúng tôi là công ty dịch vụ XNK chuyên nghiệp tại Lạng Sơn hoàn toàn có đủ tư cách pháp nhân để thay mặt công ty của quý khách để nhập khẩu uy thác, chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong lịnh vực XNK tai các của khẩu thuộc Lạng Sơn.

Dịch vụ ủy thác XNK bao gồm xuất hàng sang TQ, tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập,... để ủy thác nhập khẩu chúng tôi có thể thực hiện toàn bộ công đoạn từ khi công ty quý khách chốt xong giá mua hàng với đối tác TQ cho đến khi hàng được vận chuyển về đế kho của quý khách, hoặc công đoạn bắt đầu từ cửa khẩu (hàng đã được đối tác cung cấp hàng vận chuyển đến Cửa khẩu), công ty chúng tôi sẽ đứng ra nhập khẩu sau đó viết hóa đơn bán hàng bán lại cho công ty quý khách.

banner xe tải chuyển nhà

Quý khách cần tư vấn vui lòng gọi 0918.70.88.34

 

QUY TRÌNH ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU CỦA CHÚNG TÔI.

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Khi khách hàng gọi điện thoại hoặc đến văn phòng trực tiếp, nhân viên XNK sẽ tiếp nhận thông tin qua trao đổi hoặc qua email về thông tin hàng hoá cần nhập khẩu, nhân viên sẽ tư vấn về chính sách nhập khẩu hàng từ TQ, đưa ra những gải pháp tối ưu nhất, sau khi khách hàng đã đồng ý nhân viên XNK sẽ báo giá dịch vụ. Với những mặt hàng đơn giản có thể trả lời ngay, những mặt hàng phức tạp số lượng lớn nhân viên XNK sẽ gửi email xin cung cấp thông tin về hàng hoá theo mẫu, trường hợp phức táp sẽ hẹn gặp trao đổi trực tiếp.

2. Xử lý thông tin và báo giá, ký hợp đồng.

Sau khi thoả thuận giá dịch vụ, nhân viên XNK sẽ tiến hành kiểm tra mã hàng hoá để xác định thuế NK và thuế GTGT (nếu cần), kiểm tra những chính sách nhập khẩu hàng hóa và kiểm tra những thông tin cần thiết khác liên quan đến hàng hóa.

Chúng tôi có hai kiểu ủy thác :

- Ủy thác thông thường : Chúng tôi sẽ đứng tên trên hợp đồng ngoại thương ký song phương hoặc 3 bên với đối tác bán hàng Trung Quốc. Trách nhiệm của công ty chúng tôi (bên nhận uỷ thác) đứng tên tư cách pháp nhân để mở tờ khai Hải quan, làm thủ tục xuất nhập khẩu thông quan hàng hoá, thu hộ và nộp các loại thuế và phí, vận chuyển hàng hoá. Kết thúc hợp đồng uỷ thác viết hoá đơn GTGT đầu ra cho bên uỷ thác (số tiền bằng với số tiền thuế GTGT nộp vào NSNN, trừ thuế NK nếu có) và hoá đpn GTGT dịch vụ.

- Uỷ thác hình thức : Chúng tôi sẽ đứng tên trên hợp đồng và chứng từ nhập khẩu, đứng tên tư cách pháp nhân để mở tờ khai Hải quan, làm thủ tục xuất nhập khẩu thông quan hàng hoá và vận chuyển. Kết thúc hợp đồng uỷ thác viết hoá đơn bán lại cho công ty của quý khách, phí dịch vụ có thể được cộng vào hoá đơn coi như phần lợi nhuận, có trưởng hợp khách hàng không cần đầu vào chúng tôi có thể xử lý hoá đơn theo cách khác, ví dụ viết cho một cá nhân nào đó.

- Chỉ thực hiện dịch vụ thông quan hải quan (kể cả khai điện tử) tại Cửa khẩu và vận chuyển, các loại thuế phí hàng hoá khách hàng tự lo.

- Trọn gói từ A đến Z (uỷ thác nhập khẩu) : Thực hiện thủ tục xuất khẩu Trung Quốc (nếu cần), xác định mã hàng hoá (nếu khách hàng chưa cung cấp), xác định giá áp thuế Hải quan (nếu khách hàng chưa cung cấp), khai hải quan điện tử, Nộp thuế và phí hàng hoá, thủ tục thông quan hải quan, bốc xếp, bến bãi, các loại phí cửa khẩu và vận chuyển đến điểm đến.

PHÍ DỊCH VỤ ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU :

- Phí mức tối thiểu : 2.500.000 đồng/lô hàng
- Giá trị lô hàng từ 125.000.000-500.000.000 đồng : 2.0% * giá trị hợp đồng khai báo HQ.
- Giá trị lô hàng từ 501.000.000-1.500.000.000 đồng : 1.5% * giá trị hợp đồng khai báo HQ.
- Giá trị lô hàng từ 1.501.000.000-3.000.000.000 đồng : 1.0% * giá trị hợp đồng khai báo HQ.
- Giá trị lô hàng >3.000.000.000 đồng : 0.6% * giá trị hợp đồng khai báo HQ.
 • Bạn đang có nhu cầu nhập khẩu hàng từ Trung Quốc về Việt Nam?
 • Bạn đang phân vân hàng hoá cần nhập có được phép nhập không?, thuế suất thế nào?, chi phí có tốn kém không?, đi đường bộ hay đi đường biển tiện lợi nhất?, nhập chính ngạch hay tiểu ngạch?, ... 
 • Dịch vụ thông quan hải quan sẽ giúp bạn được những gì trong quá trình nhập khẩu hàng hoá?
 • Công ty nào có dịch vụ thông quan hải quan uy tín giá rẻ - chất lượng cao tại Cửa khẩu Hữu Nghị - Lạng Sơn?

Hãy để chúng tôi - Công ty TNHH TMDV Langson Logistics. Nhà cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói uy tín số 1 tại Lạng Sơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc của bạn khi có nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc.

DỊCH VỤ THÔNG QUAN HẢI QUAN LÀ GÌ?

Khi công ty bạn muốn nhập khẩu sảm phẩm hay mặt hàng nào đó từ Trung Quốc hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giời. Để mặt hàng đó giao thương hợp pháp trong nội địa Việt Nam thì cần phải được làm thủ tục khai báo Hải quan, nộp thuế, phí Hải quan, sau đó được công nhận hợp pháp...

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thủ tục nhập khẩu, xuất khẩu đường bộ tại các CK thuộc tỉnh Lạng Sơn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luân sẵn sàng trả lời tất cả các công hỏi liên quan đến chính sách nhập khẩu hàng qua biên giới Việt Nam và chính sách xuất khẩu hàng của Trung Quốc.

banner xe tải chuyển nhà

Quý khách cần tư vấn vui lòng gọi 0911.22.33.44

 

QUY TRÌNH THỦ TỤC XUẤT NHẬP KHẨU CỦA CHÚNG TÔI

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Khi khách hàng gọi điện thoại hoặc đến văn phòng trực tiếp, nhân viên XNK sẽ tiếp nhận thông tin qua trao đổi hoặc qua email về thông tin hàng hoá cần nhập khẩu, nhân viên sẽ tư vấn về chính sách nhập khẩu hàng từ TQ, đưa ra những gải pháp tối ưu nhất, sau khi khách hàng đã đồng ý với những giải pháp tốt nhất nhân viên XNK báo giá dịch vụ. Với những mặt hàng đơn giản có thể trả lời ngay, những mặt hàng phức tạp số lượng lớn nhân viên XNK sẽ gửi email xin cung cấp thông tin về hàng hoá theo mẫu, trường hợp phức táp sẽ hẹn gặp trao đổi trực tiếp.

2. Xử lý thông tin và báo giá, ký hợp đồng.

Sau khi có đầy đủ thông tin vê hàng hoá nhập khẩu, nhân viên XNK sẽ đưa ra giải pháp tối ưu để hàng hoá cần nhập khẩu nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất bạc, sau đó sẽ báo giá từng phần hoặc báo trọn gói, nếu khách hàng đồng ý công ty chúng tôi sẽ lập biên bản thoả thuận giá hoặc hợp đồng dịch vụ.

Sau khi thoả thuận giá dịch vụ, nhân viên XNK sẽ tiến hành kiểm tra mã hàng hoá để xác định thuế NK và thuế GTGT, xác định giá áp thuế của Hải quan có cao hơn giá nhập vào thực tế (điều kiện giá DAF) hay không và những chính sách liên quan đến nhập khẩu.

Khách hàng có thể lựa trọn dịch vụ từng phần hay trọn gói như sau :

- Chỉ thực hiện dịch vụ thông quan hải quan (kể cả khai điện tử) tại Cửa khẩu, các loại thuế phí hàng hoá và vận chuyển khách hàng tự lo.

- Chỉ thực hiện dịch vụ thông quan hải quan (kể cả khai điện tử) tại Cửa khẩu và vận chuyển, các loại thuế phí hàng hoá khách hàng tự lo.

- Trọn gói từ A đến Z (uỷ thác nhập khẩu) : Thực hiện thủ tục xuất khẩu Trung Quốc (nếu cần), xác định mã hàng hoá (nếu khách hàng chưa cung cấp), xác định giá áp thuế Hải quan (nếu khách hàng chưa cung cấp), khai hải quan điện tử, Nộp thuế và phí hàng hoá, thủ tục thông quan hải quan, bốc xếp, bến bãi, các loại phí cửa khẩu và vận chuyển đến điểm đến.

3. Triển khai dịch vụ.

Ngay sau khi khác hàng yêu cầu nhân viên XNK sẽ chuẩn bị hồ sơ chứng từ về hàng hoá, tiền thuế phải nộp, sắp xếp xe sang tải, đăng ký biên phòng và bến bãi để xếp dỡ.

Tại Bằng tường Trung Quốc : Bên phía đối tác Trung Quốc đã thực hiện toàn bộ công việc khai báo thủ tục thông quan hải quan TQ và vận chuyển sang phía VN, chi phí bao gồm phí thủ tục hải quan, xếp dỡ và vận chuyển từ Bằng Tường (đối với hàng lẻ), phí kiểm dịch xe TQ, phí bên bãi.

Tại Cửa khẩu : Chuẩn bị tất cả hồ sơ chứng từ và giấy tờ liên quan đến hàng hoá (đối với hàng phải kiểm tra chất lượng thì phải chuẩn bị trước), đăng ký báo xe TQ và xe VN, đăng ký bốc xếp, nộp thuế hàng hoá, mua thuế đầu xe, mua kiểm dịch xe VN, phí biên phòng. Sau khi hoàn thành những thủ tục bắt buộc tiến hành nộp hồ sơ cho hải quan và chờ làm việc với cán bộ hải quan tiếp nhận, trong quá trình tiếp nhận có thể phát sinh những vấn đề liên quan đến tính chất hàng hoá, hải quan có thể yêu cầu giải thích lý do.

4. Nghiệm thu và thanh toán.

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, chúng tôi sẽ giám sát thực hiện bốc dỡ để tránh xẩy ra đổ vỡ và hao hụt tổn thất hàng hoá, đặc biệt ngày sau khi xếp dỡ sang tải, thùng xe sẽ được phủ bạt che kít hàng hoá tránh mưa nắng bất ngờ xảy ra hỏng hóc ẩm ướt hàng hoá.

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại hàng hoá trên phương tiện vận tải của chúng tôi, nếu không vấn đề xẩy ra khách hàng dỡ hàng xuống kho sau đó ký biên bản giao nhận, sau đó khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí và thanh lí hợp đồng.

5. Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá về dịch vụ của khách hàng

Công ty TNHH TMDV Langson Logistics luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong hợp đồng để ghi nhận góp ý của khách hàng. Từ những góp ý thực tế quý giá ấy. Công ty chúng tôi luôn lắng nghe và cải tiến để từng bước đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 • Bạn đang có nhu cầu nhập khẩu hàng từ Trung Quốc về Việt Nam?
 • Bạn đang phân vân hàng hoá cần nhập có được phép nhập không?, thuế suất thế nào?, chi phí có tốn kém không?, đi đường bộ hay đi đường biển tiện lợi nhất?, nhập chính ngạch hay tiểu ngạch?, ... 
 • Dịch vụ thông quan hải quan sẽ giúp bạn được những gì trong quá trình nhập khẩu hàng hoá?
 • Công ty nào có dịch vụ thông quan hải quan uy tín giá rẻ - chất lượng cao tại Cửa khẩu Hữu Nghị - Lạng Sơn?

Hãy để chúng tôi - Công ty TNHH TMDV Langson Logistics. Nhà cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói uy tín số 1 tại Lạng Sơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc của bạn khi có nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc.

DỊCH VỤ THÔNG QUAN HẢI QUAN LÀ GÌ?

Khi công ty bạn muốn nhập khẩu sảm phẩm hay mặt hàng nào đó từ Trung Quốc hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giời. Để mặt hàng đó giao thương hợp pháp trong nội địa Việt Nam thì cần phải được làm thủ tục khai báo Hải quan, nộp thuế, phí Hải quan, sau đó được công nhận hợp pháp...

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thủ tục nhập khẩu, xuất khẩu đường bộ tại các CK thuộc tỉnh Lạng Sơn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luân sẵn sàng trả lời tất cả các công hỏi liên quan đến chính sách nhập khẩu hàng qua biên giới Việt Nam và chính sách xuất khẩu hàng của Trung Quốc.

banner xe tải chuyển nhà

Quý khách cần tư vấn vui lòng gọi 0911.22.33.44

 

QUY TRÌNH THỦ TỤC XUẤT NHẬP KHẨU CỦA CHÚNG TÔI

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Khi khách hàng gọi điện thoại hoặc đến văn phòng trực tiếp, nhân viên XNK sẽ tiếp nhận thông tin qua trao đổi hoặc qua email về thông tin hàng hoá cần nhập khẩu, nhân viên sẽ tư vấn về chính sách nhập khẩu hàng từ TQ, đưa ra những gải pháp tối ưu nhất, sau khi khách hàng đã đồng ý với những giải pháp tốt nhất nhân viên XNK báo giá dịch vụ. Với những mặt hàng đơn giản có thể trả lời ngay, những mặt hàng phức tạp số lượng lớn nhân viên XNK sẽ gửi email xin cung cấp thông tin về hàng hoá theo mẫu, trường hợp phức táp sẽ hẹn gặp trao đổi trực tiếp.

2. Xử lý thông tin và báo giá, ký hợp đồng.

Sau khi có đầy đủ thông tin vê hàng hoá nhập khẩu, nhân viên XNK sẽ đưa ra giải pháp tối ưu để hàng hoá cần nhập khẩu nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất bạc, sau đó sẽ báo giá từng phần hoặc báo trọn gói, nếu khách hàng đồng ý công ty chúng tôi sẽ lập biên bản thoả thuận giá hoặc hợp đồng dịch vụ.

Sau khi thoả thuận giá dịch vụ, nhân viên XNK sẽ tiến hành kiểm tra mã hàng hoá để xác định thuế NK và thuế GTGT, xác định giá áp thuế của Hải quan có cao hơn giá nhập vào thực tế (điều kiện giá DAF) hay không và những chính sách liên quan đến nhập khẩu.

Khách hàng có thể lựa trọn dịch vụ từng phần hay trọn gói như sau :

- Chỉ thực hiện dịch vụ thông quan hải quan (kể cả khai điện tử) tại Cửa khẩu, các loại thuế phí hàng hoá và vận chuyển khách hàng tự lo.

- Chỉ thực hiện dịch vụ thông quan hải quan (kể cả khai điện tử) tại Cửa khẩu và vận chuyển, các loại thuế phí hàng hoá khách hàng tự lo.

- Trọn gói từ A đến Z (uỷ thác nhập khẩu) : Nộp thuế và phí hàng hoá, thủ tục thông quan hải quan, bốc xếp, bến bãi, các loại phí cửa khẩu và vận chuyển đến điểm đến.

3. Triển khai dịch vụ.

Sau khi tieeXe tải chuyển nhà và nhân viên của Saigon Express sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng.

Tại nơi chuyển đi: Toàn bộ đồ đạc của Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu,… một cách khoa học. Đồ điện tử, điện lạnh sẽ do tổ điện tháo dỡ, bọc lót cẩn thận. Đối với đồ mộc sẽ do tổ mộc tháo dỡ và bọc lót. Đối với đồ đạc dễ vỡ phải bọc lót bằng mút xốp, vải, carton,… một cách cẩn thận. Tất cả các đồ đạc luôn được bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ cho đến khi vận chuyển đến nơi mới.

Tại nơi đến: chúng tôi sẽ chuyển đồ đạc vào, ráp lại những gì đã tháo và sắp xếp đồ đạc theo mong muốn của khách hàng.

4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc và tài sản. Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí và thanh lí hợp đồng.

5. Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá về dịch vụ của khách hàng

Công ty Sài Gòn Express luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong công trình để ghi nhận góp ý của khách hàng. Từ những góp ý thực tế quý giá ấy. Công ty chúng tôi luôn lắng nghe và cải tiến để từng bước đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ – SAIGON EXPRESS

 • Trang bị những xe tải chuyển nhà chuyên dụng có thể hoạt động tất cả các thời gian trong ngày. Kể cả giờ cấm tải trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Đội xe tải chuyển nhà đa dạng, được trang bị các công cụ hỗ trợ hiện đại.
 • Nhân viên chuyển nhà tay nghề cao, tận tình và hết lòng vì khách hàng.
 • Hợp đồng vận chuyển nhà rõ ràng.
 • Qúa trình chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển dọn.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ CỦA SAIGON EXPRESS

1. Kinh nghiệm vận chuyển

Với kinh nghiệm phục vụ cho hàng trăm nghìn khách hàng lớn nhỏ trong lĩnh vực cho thuê xe taxi tải chuyển nhà, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, di dời nhà xưởng tại TPHCM. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng cần những gì ở một dịch vụ chuyển nhà tốt - chất lượng. Chính vì vậy, để có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Saigon Express không ngừng nỗ lực, điều chỉnh và nâng cao chất lượng dịch vụ. Xứng đáng là Công ty chuyển nhà trọn gói uy tín nhất tại TPHCM.

2. Giá cạnh tranh, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng

Vấn đề giá chuyển nhà luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Hiểu được điều này. Chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề nhân viên. Trang bị những thiết bị chuyên dụng để việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng nhất, tiết kiệm tối đa chi phí nhất và phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng. Giá dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM của Saigon Express luôn thấp hơn so với những đơn vị chuyển nhà khác.

3. Dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên lành nghề

Sở hữu đội xe tải chuyển nhà hùng hậu, đa dạng về tải trọng. Luôn phù hợp với quy mô công trình chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng công ty lớn, nhỏ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tất cả các khâu trong quá trình chuyển nhà. Có thể nói dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM của công ty Saigon Express là đơn vị chất lượng - uy tín nhất.

4. Thái độ phục vụ tốt, hết lòng vì khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu để Saigon Express xây dựng chất lượng dịch vụ. Do đó chúng tôi không để xảy ra trường hợp khách hàng phàn nàn về thái độ phục vụ của nhân viên (thiếu thiện cảm, không nhiệt tình, vòi tiền khách hàng...). Cũng vì vậy. Nhân viên vận chuyển nhà của Saigon Express ngoài việc có kinh nghiệm cao, tay nghề giỏi còn được đào tạo kiến thức về đạo đức nghề nghiệp. Luôn đề cao trách nhiệm của mình khi phục vụ khách hàng và luôn niềm nở, thân thiện, lắng nghe mọi yêu cầu khách hàng.

5. Cam kết dịch vụ minh bạch, rõ ràng

Bất cứ sự chậm trễ hay thiếu sót nào trong quá trình chuyển nhà. Chúng tôi luôn tìm cách loại trừ, hạn chế và khắc phục nhanh chóng. Đền bù 100% giá trị tài sản cho khách hàng nếu xảy ra sự cố như những gì đã cam kết trong hợp đồng thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TPHCM

GIÁ THUÊ XE TẢI VẬN CHUYỂN NHÀ TPHCM

giá thuê xe tải chuyển nhà

PHÍ BỐC XẾP

bảng báo giá bốc xếp khi chuyển nhà

PHÍ PHÍ CHUYỂN NHÀ KHÁC (NẾU CÓ)

Để được báo giá dịch vụ chuyển nhà TPHCM chính xác nhất. Quý khách vui lòng cung cấp thêm những thông tin trên cho tổng đài. Hoặc hẹn lịch khảo sát theo hotline 0939.176.176 - (08) 3838 2238.

HÌNH ẢNH CHUYỂN NHÀ CHUYÊN NGHIỆP CỦA NHÂN VIÊN SAIGON EXPRESS

bao bọc đồ đạc khi chuyển nhà

vận chuyển két sắt khi chuyển nhà

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển phòng trọ cho sinh viên ,vận chuyển văn phòng trọn gói, thuê xe tải vận chuyển nhà ở tất cả các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh như: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức. Quận Tân Phú. Quận Gò Vấp. Quận Tân Bình. Quận Bình Thạnh. Quận Bình Tân. Quận Phú Nhuận. Huyện Bình Chánh. Huyện Cần Giờ. Huyện Nhà Bè. Huyện Củ Chi. Huyện Hóc Môn.

Ngoài ra Saigon Express còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh giá rẻ từ TPHCM đi các tỉnh và ngược lại như :

 • TPHCM ⇔ Các tỉnh miền Nam Trung Bộ: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà (Nha Trang), Ninh Thuận, Bình Thuận (Phan Thiết).
 • TPHCM ⇔ Các tỉnh Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lak , Đăk Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt).
 • TPHCM ⇔ Các tỉnh miền Đông Nam Bộ: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu.
 • TPHCM ⇔Các tỉnh miền Tây Nam Bộ: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0919 708 834 để được tư vấn dịch vụ.

Bài viết mới


Tag: Thủ tục nhập khẩu mặt hàng mỹ phẩm , Cách tìm nguồn hàng từ nhà cung cấp Trung Quốc có năng lực, Quy định mới về nhập khẩu phân bón, THỦ TỤC NHẬP KHẨU LỐP Ô TÔ, Dịch vụ giao nhận hàng xuất nhập khẩu, Bổ sung 4 tuyến đường vận chuyển quá cảnh hàng hóa, Thanh toán tiền qua WeChat là gì, Quy định về xuất nhập khẩu trang thiết bị y tế, Thủ tục nhập khẩu Thiết bị phòng cháy chữa cháy , Thủ tục hải quan hoàn thuế, chuyển thuế nhập khẩu tại cửa khẩu, Tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp nhập khẩu phế liệu, Thủ tục và điều kiện nhập khẩu phế liệu, Hướng dẫn mua hàng trên 1688, Khai bổ sung hồ sơ hải quan theo Thông tư số 39/2018/TT-BTC, Những điểm mới nổi bật của Biểu thuế xuất nhập khẩu ưu đãi 2018, Thủ tục xuất trả lại hàng Trung Quốc, 114 mặt hàng không phải kiểm tra chất lượng nhập khẩu từ 05/10, Ảnh Byton Concept, xe điện từ Trung Quốc giá bằng nửa Tesla Model X, Thủ tục nhập khẩu hóa chất theo nghị định 113/2017/NĐ-CP ngày 09/10/2017, Danh mục hàng hoá rủi ro trong quản lý nhà nước về hải quan, Dịch vụ xuất nhập khẩu tại Lạng Sơn, Các thủ tục trong cách cúng khi chuyển nhà mới, Xin thí điểm nhập khẩu dược liệu qua cửa khẩu Chi Ma đến hết năm 2019, Tại sao xuất nhập khẩu cần đến forwarder?, Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung: Việt Nam bị ảnh hưởng lâu dài, Máy đào Bitcoin Trung Quốc ồ ạt về Việt Nam, Thủ tục hải quan Cửa khẩu Chi Ma Lạng Sơn, Hải quan lúng túng với doanh nghiệp xin nhập máy đào bitcoin, Quy định mới về đại lý hải quan, Thanh nhôm định hình giá rẻ Trung Quốc có phải là nỗi lo?, Quy Trình Xuất khẩu Hàng Hóa bằng đường biển, Alipay là gì? Dùng để làm gì? Cách sử dụng Alipay, Thủ tục nhập khẩu xe cứu hoả, Danh mục phương tiện, thiết bị phải dán nhãn năng lượng, Dán nhãn năng lượng đèn chiếu sáng LED, Xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc - Rào cản ngày càng lớn, Tăng cường quản lý hoạt động nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh hóa chất, cồn công nghiệp, Kiểm soát chặt hoạt động nhập khẩu phế liệu, Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 7/2019, Thủ tục hải quan Cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn, Quy định mới về tạm nhập, tái xuất áp dụng từ 01-11-2018, Thủ tục xuất khẩu - kho bãi - hoàn thuế Trung Quốc, Thủ tục nhập khẩu thiết bị dụng cụ thể thao, Hướng dẫn đăng ký danh mục và khai báo hải quan dấy chuyển sản xuất, Hướng dẫn thủ tục đối với hàng hóa vận chuyển độc lập V5, Hàng quá cảnh phải có giấy phép của Bộ Công Thương , Cách trình bày nội dung CO FORM E đối với Cửa khẩu Hữu Nghị, Hô sơ, thủ tục nhập khẩu và giám định máy móc, thiết bị, phụ tùng, dây chuyền công nghệ cũ, đã qua sử dụng, Nguyên tắc xuất nhập khẩu qua cửa khẩu biên giới, Gỡ vướng về kiểm tra trị giá hải quan khi thực hiện Thông tư 39/2018/TT-BTC,

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Tổng đài

Tổng đài:

0205-3602-888

Hotline hỗ trợ 24/7

Hotline hỗ trợ 24/7:

0919-708-834

VIDEOFAJI LOGISTICS

VPGD : Số 260, đường Lương Thế Vinh, khu PL4, phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn, Lạng Sơn
Tel : 0205.3602.888 - Hotline : 0919.708.834
Email : taykinh186@gmail.com

[ 692270 ]

Đang online : 4