Vận chuyển hàng hoá nội địa TQ và VN - thủ tục xuất khẩu TQ - thủ tục nhập khẩu VN

 • Bạn mua hàng Trung Quốc với giá xuất xưởng và muốn tìm kiếm dịch vụ vận chuyển từ nhà sản xuất TQ đến Cửa khẩu đường bộ? nếu cần thiết làm cả thủ tục xuất khẩu hàng Trung Quốc và thủ tục nhập khẩu hàng Việt Nam?
 • Bạn muốn so sánh hai phương án : Giá hàng hoá có giá DAF (giá giao tại cửa khẩu đường bộ) và giá xuất xưởng + cước vận chuyển nội địa Trung Quốc từ nhà sản xuất về Cửa khẩu + chi phí thủ tục xuất khẩu Trung Quốc, phương án nào ưu việt hơn?, ... 
 • Công ty nào có dịch vụ uy tín giá rẻ - chất lượng cao tại Lạng Sơn?

Hãy để chúng tôi - Công ty TNHH Tây Kinh (Faji Logistics). Nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá nội địa Trung Quốc, nội địa Việt Nam và thủ tục XNK trọn gói uy tín số 1 tại Lạng Sơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ vân chuyển và thủ tục giao nhận tối ưu về tài chính và an toàn nhất.

KHI NÀO CẦN ĐẾN VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC?

Khi công ty của bạn muốn nhập khẩu sản phẩm hay mặt hàng nào đó từ Trung Quốc thông thường bạn đề nghị đối tác báo giá hàng tại cửa khẩu (điều kiện giá DAF/DAP theo incoterms) hoặc giao tại cảng phía Việt Nam (điều kiện giá CIF hoặc CFR), bạn không cần quan tâm đến vận chuyển của Trung Quốc và thủ tục xuất khẩu TQ nữa, vì giá vận chuyển và các chi phí đã được cộng vào giá thành sản phẩm. Tuy nhiên, nếu hàng hoá nhập qua đường bộ thì giá có thể chưa cạnh tranh, bạn có thể yêu cầu đối tác báo giá EX. work (giá xuất xưởng), sau đó thuê công ty dịch vụ XNK thực hiện vận chuyển nội địa TQ, làm thủ tục xuất khẩu TQ và làm thủ tục hoàn thuế TQ, chắc chắn giá thành sản phẩm hàng hoá thấp hơn so với giá CIF hoặc DAF.

KHI NÀO CẦN ĐẾN THỦ TỤC XUẤT KHẨU TRUNG QUỐC?

Khi công ty của bạn mùa hàng theo điệu kiện giá EXW (giao tại xưởng) hoặc FCA (giao trên xe tải tại nước bán hàng), bạn có thể thuê công ty vận tải vận chuyển hàng về đến Cửa khẩu, chúng tôi sẽ giúp bạn làm thủ tục xuất khẩu hàng sang Việt Nam và đưa xe vận tại sang Cửa khẩu địa phận Việt Nam, nếu hàng hóa được hoàn thuế giá trị gia tăng Trung Quốc chúng tôi sẽ lamg thủ tục để được hoàn thuế cho công ty bạn. 

GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN VÀ THỦ TỤC XUẤT KHẨU NHÂP KHẨU.

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên XNK sẽ tư vấn và báo giá, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi có thể tiến hành triển khai ngay theo yêu cầu của quý khách.

1. Vận chuyển hàng lẻ bằng đường bộ.

Đối với đơn hàng từ 1 kg đến 20 tấn, các công ty vận chuyển nội địa TQ vẫn coi là hàng lẻ, để vận chuyển từ nhà sản xuất đến cửa khẩu phải đi ghép hàng với những lô hàng khác, cước vận chuyển sẽ được tính theo trọng lượng (kilogram và tấn) hoặc khối lượng, giá cả phụ thuộc vào vị trí địa lý và thời gian nhanh hay chậm.

Công ty chúng tôi hợp tác với đối tác một số đối tác logistic tại Bằng Tường tủy theo những mặt hàng để thực hiện những hợp đồng vận chuyển xuyên quốc gia từ nhà sản xuất đến thẳng kho của người mua hàng tại Việt Nam. 

2. Vận chuyển hàng đủ chuyến bằng đường bộ.

Đối với đơn hàng có trọng lượng và khối lượng đủ một chuyến xe tương ứng với trọng tải và khối lượng chuyên chở của chiếc xe, thông thường xe có trọng tải <10 tấn khối chỉ hoạt đồng ở cung đường có khoảng cách <1200km, hầu hết để đủ chuyển hàng hóa phải từ 30 tấn hoặc 150 khối chở lên thì phạm vi chuyển chở sẽ rộng hơn.

Nếu qúy khách sử dụng trọn gói dịch vụ vận chuyển từ nhà sản xuất đến Cửa khẩu, làm thủ tục xuất nhập khẩu VN và TQ, vận chuyển từ Cửa khẩu đến kho của người mua hàng thì chi phí tiết kiệm rất nhiều, đặc biệt là về thời gian nhanh và chính xác.

3. Vận chuyển bằng đường sắt.

Có ưu điểm là chi phí vận chuyển rẻ khoảng bằng 2/3 so với vận chuyển bằng xe tải, nhưng thời gian vận chuyển thường gấp 2 đến 3 lần, phù hợp với đơn hàng lớn vài chục đến vài trăm tấn như vật tư hoá chất, dây chuyền máy móc thiết bị sản xuất.

4. Thủ tục xuất khẩu Trung Quốc và thủ tục nhập khẩu Việt Nam qua đường Lạng Sơn.

- Hàng lẻ sẽ được vận chuyển đi ghép hàng đến tập kết tại Bằng Tường, sau đó bốc xếp vận chuyển hàng hoá tương ứng với trọng lượng lượng chuyên chở của xe tải, rồi vận chuyển đến bãi giám sát Hải quan Bằng Tường để làm thủ tục thông quan, sau khi thông quan hàng xe được chạy thẳng đến Cửa khẩu Hữu Nghị phần đất Việt Nam.

- Hàng đủ chuyển thì sẽ được vận chuyển từ nhà sản xuất chạy thẳng đến Cửa khẩu Hữu Nghị, trước khi đến Cửa khẩu phải dừng ở bãi giám sát Hải quan Bằng Tường để làm thủ tục xuất khẩu. 

Hàng hoá được tập kết tại Cửa khẩu để làm thủ tục thông quan Hải quan, để làm thủ tục bất cứ công ty nào có đủ tư cách pháp nhân đều có thể mở tờ khai, chứng từ nhập khẩu bao gồm invoice (hoá đơn thương mại) bản sao đóng dấu, đăng ký kiểm tra chất lượng (nếu hàng nhập khẩu có điều kiện) bản gốc, C/O FORM E (nếu hàng được ưu đãi thuế theo hiệp định Asian-TQ), catalogue (nếu là máy thiết bị đặc chủng) bản sao, hợp đồng ngoại thương và packing list không cần, đối tác bán hàng TQ để khai trong tờ khai hải quan thì sử dụng bất cứ công ty nào cũng được miễn là có con dấu đóng vào invoice.

5. Vận chuyển hàng hoá từ Lạng Sơn đi các tỉnh.

Trước khi làm thủ tục nhập khẩu tại Cửa khẩu Hữu Nghị, phải khai báo xe vận tải TQ và VN, sau khi khai báo xong tiến hành mua thuế đầu xe VN, kiểm dịch xe VN, phí biên phòng, đăng ký bốc xếp, nộp thuế nếu có, sau đó nộp toàn bộ giấy tờ đăng ký cho bộ phận tiếp nhận Hải quan, và ... ngồi chờ cán bộ tiếp nhận duyệt hồ sơ.

Công ty chúng tôi có các loại trọng tải xe từ 0.5 tấn đến 32 tấn phục vụ chuyên chở hàng nhập khẩu từ CK Hữu Nghị, CK Cốc Nam,... trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đi tất cả các tỉnh thành trong nước, ngoài phục vụ vận tải trong gói dịch vụ trọn gói, chúng tôi nhận vận chuyển tại khời đầu từ Lạng Sơn. 

Quý khách cần tư vấn vui lòng gọi 0918.70.88.34

 • Bạn đang có nhu cầu nhập khẩu hàng từ Trung Quốc về Việt Nam?
 • Bạn đang phân vân hàng hoá cần nhập có được phép nhập không?, thuế suất thế nào?, chi phí có tốn kém không?, đi đường bộ hay đi đường biển tiện lợi nhất?, nhập chính ngạch hay tiểu ngạch?, ... 
 • Dịch vụ thông quan hải quan sẽ giúp bạn được những gì trong quá trình nhập khẩu hàng hoá?
 • Công ty nào có dịch vụ thông quan hải quan uy tín giá rẻ - chất lượng cao tại Cửa khẩu Hữu Nghị - Lạng Sơn?

Hãy để chúng tôi - Công ty TNHH TMDV Langson Logistics. Nhà cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói uy tín số 1 tại Lạng Sơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc của bạn khi có nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc.

DỊCH VỤ THÔNG QUAN HẢI QUAN LÀ GÌ?

Khi công ty bạn muốn nhập khẩu sảm phẩm hay mặt hàng nào đó từ Trung Quốc hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giời. Để mặt hàng đó giao thương hợp pháp trong nội địa Việt Nam thì cần phải được làm thủ tục khai báo Hải quan, nộp thuế, phí Hải quan, sau đó được công nhận hợp pháp...

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thủ tục nhập khẩu, xuất khẩu đường bộ tại các CK thuộc tỉnh Lạng Sơn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luân sẵn sàng trả lời tất cả các công hỏi liên quan đến chính sách nhập khẩu hàng qua biên giới Việt Nam và chính sách xuất khẩu hàng của Trung Quốc.

banner xe tải chuyển nhà

Quý khách cần tư vấn vui lòng gọi 0911.22.33.44

 

QUY TRÌNH THỦ TỤC XUẤT NHẬP KHẨU CỦA CHÚNG TÔI

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Khi khách hàng gọi điện thoại hoặc đến văn phòng trực tiếp, nhân viên XNK sẽ tiếp nhận thông tin qua trao đổi hoặc qua email về thông tin hàng hoá cần nhập khẩu, nhân viên sẽ tư vấn về chính sách nhập khẩu hàng từ TQ, đưa ra những gải pháp tối ưu nhất, sau khi khách hàng đã đồng ý với những giải pháp tốt nhất nhân viên XNK báo giá dịch vụ. Với những mặt hàng đơn giản có thể trả lời ngay, những mặt hàng phức tạp số lượng lớn nhân viên XNK sẽ gửi email xin cung cấp thông tin về hàng hoá theo mẫu, trường hợp phức táp sẽ hẹn gặp trao đổi trực tiếp.

2. Xử lý thông tin và báo giá, ký hợp đồng.

Sau khi có đầy đủ thông tin vê hàng hoá nhập khẩu, nhân viên XNK sẽ đưa ra giải pháp tối ưu để hàng hoá cần nhập khẩu nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất bạc, sau đó sẽ báo giá từng phần hoặc báo trọn gói, nếu khách hàng đồng ý công ty chúng tôi sẽ lập biên bản thoả thuận giá hoặc hợp đồng dịch vụ.

Sau khi thoả thuận giá dịch vụ, nhân viên XNK sẽ tiến hành kiểm tra mã hàng hoá để xác định thuế NK và thuế GTGT, xác định giá áp thuế của Hải quan có cao hơn giá nhập vào thực tế (điều kiện giá DAF) hay không và những chính sách liên quan đến nhập khẩu.

Khách hàng có thể lựa trọn dịch vụ từng phần hay trọn gói như sau :

- Chỉ thực hiện dịch vụ thông quan hải quan (kể cả khai điện tử) tại Cửa khẩu, các loại thuế phí hàng hoá và vận chuyển khách hàng tự lo.

- Chỉ thực hiện dịch vụ thông quan hải quan (kể cả khai điện tử) tại Cửa khẩu và vận chuyển, các loại thuế phí hàng hoá khách hàng tự lo.

- Trọn gói từ A đến Z (uỷ thác nhập khẩu) : Thực hiện thủ tục xuất khẩu Trung Quốc (nếu cần), xác định mã hàng hoá (nếu khách hàng chưa cung cấp), xác định giá áp thuế Hải quan (nếu khách hàng chưa cung cấp), khai hải quan điện tử, Nộp thuế và phí hàng hoá, thủ tục thông quan hải quan, bốc xếp, bến bãi, các loại phí cửa khẩu và vận chuyển đến điểm đến.

3. Triển khai dịch vụ.

Ngay sau khi khác hàng yêu cầu nhân viên XNK sẽ chuẩn bị hồ sơ chứng từ về hàng hoá, tiền thuế phải nộp, sắp xếp xe sang tải, đăng ký biên phòng và bến bãi để xếp dỡ.

Tại Bằng tường Trung Quốc : Bên phía đối tác Trung Quốc đã thực hiện toàn bộ công việc khai báo thủ tục thông quan hải quan TQ và vận chuyển sang phía VN, chi phí bao gồm phí thủ tục hải quan, xếp dỡ và vận chuyển từ Bằng Tường (đối với hàng lẻ), phí kiểm dịch xe TQ, phí bên bãi.

Tại Cửa khẩu : Chuẩn bị tất cả hồ sơ chứng từ và giấy tờ liên quan đến hàng hoá (đối với hàng phải kiểm tra chất lượng thì phải chuẩn bị trước), đăng ký báo xe TQ và xe VN, đăng ký bốc xếp, nộp thuế hàng hoá, mua thuế đầu xe, mua kiểm dịch xe VN, phí biên phòng. Sau khi hoàn thành những thủ tục bắt buộc tiến hành nộp hồ sơ cho hải quan và chờ làm việc với cán bộ hải quan tiếp nhận, trong quá trình tiếp nhận có thể phát sinh những vấn đề liên quan đến tính chất hàng hoá, hải quan có thể yêu cầu giải thích lý do.

4. Nghiệm thu và thanh toán.

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, chúng tôi sẽ giám sát thực hiện bốc dỡ để tránh xẩy ra đổ vỡ và hao hụt tổn thất hàng hoá, đặc biệt ngày sau khi xếp dỡ sang tải, thùng xe sẽ được phủ bạt che kít hàng hoá tránh mưa nắng bất ngờ xảy ra hỏng hóc ẩm ướt hàng hoá.

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại hàng hoá trên phương tiện vận tải của chúng tôi, nếu không vấn đề xẩy ra khách hàng dỡ hàng xuống kho sau đó ký biên bản giao nhận, sau đó khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí và thanh lí hợp đồng.

5. Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá về dịch vụ của khách hàng

Công ty TNHH TMDV Langson Logistics luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong hợp đồng để ghi nhận góp ý của khách hàng. Từ những góp ý thực tế quý giá ấy. Công ty chúng tôi luôn lắng nghe và cải tiến để từng bước đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 • Bạn đang có nhu cầu nhập khẩu hàng từ Trung Quốc về Việt Nam?
 • Bạn đang phân vân hàng hoá cần nhập có được phép nhập không?, thuế suất thế nào?, chi phí có tốn kém không?, đi đường bộ hay đi đường biển tiện lợi nhất?, nhập chính ngạch hay tiểu ngạch?, ... 
 • Dịch vụ thông quan hải quan sẽ giúp bạn được những gì trong quá trình nhập khẩu hàng hoá?
 • Công ty nào có dịch vụ thông quan hải quan uy tín giá rẻ - chất lượng cao tại Cửa khẩu Hữu Nghị - Lạng Sơn?

Hãy để chúng tôi - Công ty TNHH TMDV Langson Logistics. Nhà cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói uy tín số 1 tại Lạng Sơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc của bạn khi có nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc.

DỊCH VỤ THÔNG QUAN HẢI QUAN LÀ GÌ?

Khi công ty bạn muốn nhập khẩu sảm phẩm hay mặt hàng nào đó từ Trung Quốc hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giời. Để mặt hàng đó giao thương hợp pháp trong nội địa Việt Nam thì cần phải được làm thủ tục khai báo Hải quan, nộp thuế, phí Hải quan, sau đó được công nhận hợp pháp...

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thủ tục nhập khẩu, xuất khẩu đường bộ tại các CK thuộc tỉnh Lạng Sơn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luân sẵn sàng trả lời tất cả các công hỏi liên quan đến chính sách nhập khẩu hàng qua biên giới Việt Nam và chính sách xuất khẩu hàng của Trung Quốc.

banner xe tải chuyển nhà

Quý khách cần tư vấn vui lòng gọi 0911.22.33.44

 

QUY TRÌNH THỦ TỤC XUẤT NHẬP KHẨU CỦA CHÚNG TÔI

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Khi khách hàng gọi điện thoại hoặc đến văn phòng trực tiếp, nhân viên XNK sẽ tiếp nhận thông tin qua trao đổi hoặc qua email về thông tin hàng hoá cần nhập khẩu, nhân viên sẽ tư vấn về chính sách nhập khẩu hàng từ TQ, đưa ra những gải pháp tối ưu nhất, sau khi khách hàng đã đồng ý với những giải pháp tốt nhất nhân viên XNK báo giá dịch vụ. Với những mặt hàng đơn giản có thể trả lời ngay, những mặt hàng phức tạp số lượng lớn nhân viên XNK sẽ gửi email xin cung cấp thông tin về hàng hoá theo mẫu, trường hợp phức táp sẽ hẹn gặp trao đổi trực tiếp.

2. Xử lý thông tin và báo giá, ký hợp đồng.

Sau khi có đầy đủ thông tin vê hàng hoá nhập khẩu, nhân viên XNK sẽ đưa ra giải pháp tối ưu để hàng hoá cần nhập khẩu nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất bạc, sau đó sẽ báo giá từng phần hoặc báo trọn gói, nếu khách hàng đồng ý công ty chúng tôi sẽ lập biên bản thoả thuận giá hoặc hợp đồng dịch vụ.

Sau khi thoả thuận giá dịch vụ, nhân viên XNK sẽ tiến hành kiểm tra mã hàng hoá để xác định thuế NK và thuế GTGT, xác định giá áp thuế của Hải quan có cao hơn giá nhập vào thực tế (điều kiện giá DAF) hay không và những chính sách liên quan đến nhập khẩu.

Khách hàng có thể lựa trọn dịch vụ từng phần hay trọn gói như sau :

- Chỉ thực hiện dịch vụ thông quan hải quan (kể cả khai điện tử) tại Cửa khẩu, các loại thuế phí hàng hoá và vận chuyển khách hàng tự lo.

- Chỉ thực hiện dịch vụ thông quan hải quan (kể cả khai điện tử) tại Cửa khẩu và vận chuyển, các loại thuế phí hàng hoá khách hàng tự lo.

- Trọn gói từ A đến Z (uỷ thác nhập khẩu) : Nộp thuế và phí hàng hoá, thủ tục thông quan hải quan, bốc xếp, bến bãi, các loại phí cửa khẩu và vận chuyển đến điểm đến.

3. Triển khai dịch vụ.

Sau khi tieeXe tải chuyển nhà và nhân viên của Saigon Express sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng.

Tại nơi chuyển đi: Toàn bộ đồ đạc của Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu,… một cách khoa học. Đồ điện tử, điện lạnh sẽ do tổ điện tháo dỡ, bọc lót cẩn thận. Đối với đồ mộc sẽ do tổ mộc tháo dỡ và bọc lót. Đối với đồ đạc dễ vỡ phải bọc lót bằng mút xốp, vải, carton,… một cách cẩn thận. Tất cả các đồ đạc luôn được bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ cho đến khi vận chuyển đến nơi mới.

Tại nơi đến: chúng tôi sẽ chuyển đồ đạc vào, ráp lại những gì đã tháo và sắp xếp đồ đạc theo mong muốn của khách hàng.

4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc và tài sản. Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí và thanh lí hợp đồng.

5. Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá về dịch vụ của khách hàng

Công ty Sài Gòn Express luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong công trình để ghi nhận góp ý của khách hàng. Từ những góp ý thực tế quý giá ấy. Công ty chúng tôi luôn lắng nghe và cải tiến để từng bước đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ – SAIGON EXPRESS

 • Trang bị những xe tải chuyển nhà chuyên dụng có thể hoạt động tất cả các thời gian trong ngày. Kể cả giờ cấm tải trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Đội xe tải chuyển nhà đa dạng, được trang bị các công cụ hỗ trợ hiện đại.
 • Nhân viên chuyển nhà tay nghề cao, tận tình và hết lòng vì khách hàng.
 • Hợp đồng vận chuyển nhà rõ ràng.
 • Qúa trình chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển dọn.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ CỦA SAIGON EXPRESS

1. Kinh nghiệm vận chuyển

Với kinh nghiệm phục vụ cho hàng trăm nghìn khách hàng lớn nhỏ trong lĩnh vực cho thuê xe taxi tải chuyển nhà, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, di dời nhà xưởng tại TPHCM. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng cần những gì ở một dịch vụ chuyển nhà tốt - chất lượng. Chính vì vậy, để có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Saigon Express không ngừng nỗ lực, điều chỉnh và nâng cao chất lượng dịch vụ. Xứng đáng là Công ty chuyển nhà trọn gói uy tín nhất tại TPHCM.

2. Giá cạnh tranh, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng

Vấn đề giá chuyển nhà luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Hiểu được điều này. Chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề nhân viên. Trang bị những thiết bị chuyên dụng để việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng nhất, tiết kiệm tối đa chi phí nhất và phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng. Giá dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM của Saigon Express luôn thấp hơn so với những đơn vị chuyển nhà khác.

3. Dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên lành nghề

Sở hữu đội xe tải chuyển nhà hùng hậu, đa dạng về tải trọng. Luôn phù hợp với quy mô công trình chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng công ty lớn, nhỏ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tất cả các khâu trong quá trình chuyển nhà. Có thể nói dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM của công ty Saigon Express là đơn vị chất lượng - uy tín nhất.

4. Thái độ phục vụ tốt, hết lòng vì khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu để Saigon Express xây dựng chất lượng dịch vụ. Do đó chúng tôi không để xảy ra trường hợp khách hàng phàn nàn về thái độ phục vụ của nhân viên (thiếu thiện cảm, không nhiệt tình, vòi tiền khách hàng...). Cũng vì vậy. Nhân viên vận chuyển nhà của Saigon Express ngoài việc có kinh nghiệm cao, tay nghề giỏi còn được đào tạo kiến thức về đạo đức nghề nghiệp. Luôn đề cao trách nhiệm của mình khi phục vụ khách hàng và luôn niềm nở, thân thiện, lắng nghe mọi yêu cầu khách hàng.

5. Cam kết dịch vụ minh bạch, rõ ràng

Bất cứ sự chậm trễ hay thiếu sót nào trong quá trình chuyển nhà. Chúng tôi luôn tìm cách loại trừ, hạn chế và khắc phục nhanh chóng. Đền bù 100% giá trị tài sản cho khách hàng nếu xảy ra sự cố như những gì đã cam kết trong hợp đồng thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TPHCM

GIÁ THUÊ XE TẢI VẬN CHUYỂN NHÀ TPHCM

giá thuê xe tải chuyển nhà

PHÍ BỐC XẾP

bảng báo giá bốc xếp khi chuyển nhà

PHÍ PHÍ CHUYỂN NHÀ KHÁC (NẾU CÓ)

Để được báo giá dịch vụ chuyển nhà TPHCM chính xác nhất. Quý khách vui lòng cung cấp thêm những thông tin trên cho tổng đài. Hoặc hẹn lịch khảo sát theo hotline 0939.176.176 - (08) 3838 2238.

HÌNH ẢNH CHUYỂN NHÀ CHUYÊN NGHIỆP CỦA NHÂN VIÊN SAIGON EXPRESS

bao bọc đồ đạc khi chuyển nhà

vận chuyển két sắt khi chuyển nhà

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển phòng trọ cho sinh viên ,vận chuyển văn phòng trọn gói, thuê xe tải vận chuyển nhà ở tất cả các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh như: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức. Quận Tân Phú. Quận Gò Vấp. Quận Tân Bình. Quận Bình Thạnh. Quận Bình Tân. Quận Phú Nhuận. Huyện Bình Chánh. Huyện Cần Giờ. Huyện Nhà Bè. Huyện Củ Chi. Huyện Hóc Môn.

Ngoài ra Saigon Express còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh giá rẻ từ TPHCM đi các tỉnh và ngược lại như :

 • TPHCM ⇔ Các tỉnh miền Nam Trung Bộ: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà (Nha Trang), Ninh Thuận, Bình Thuận (Phan Thiết).
 • TPHCM ⇔ Các tỉnh Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lak , Đăk Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt).
 • TPHCM ⇔ Các tỉnh miền Đông Nam Bộ: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu.
 • TPHCM ⇔Các tỉnh miền Tây Nam Bộ: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0919 708 834 để được tư vấn dịch vụ.

Bài viết mới


Tag: Dán nhãn năng lượng đèn chiếu sáng LED, Thủ tục nhập khẩu đồ dùng nhà bếp, Quy định mới về đại lý hải quan, Thủ tục nhập khẩu điện gió cho dự án điện gió, Tại sao xuất nhập khẩu cần đến forwarder?, Thủ tục và điều kiện nhập khẩu phế liệu, Dịch vụ khai thuê hải quan tại Cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn, Thủ tục nhập khẩu mặt hàng mỹ phẩm , 7.000 máy đào Bitcoin được nhập khẩu vào TP HCM năm 2017, Những điểm mới nổi bật của Biểu thuế xuất nhập khẩu ưu đãi 2018, Thủ tục nhập khẩu xe cứu hoả, Tư vấn xuất nhập khẩu 2018, Nguyên tắc xuất nhập khẩu qua cửa khẩu biên giới, Alipay là gì? Dùng để làm gì? Cách sử dụng Alipay, Ưu đãi thuế nhập khẩu linh kiện phụ tùng ô tô 2018, Ngấm đòn ông Trump, doanh số hãng xe TQ rớt thê thảm, Cách tìm nguồn hàng từ nhà cung cấp Trung Quốc có năng lực, Tăng cường quản lý hoạt động nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh hóa chất, cồn công nghiệp, Đổ xô nhập máy đào tiền ảo Bitcoin từ Trung Quốc, Thủ tục nhập khẩu hóa chất theo nghị định 113/2017/NĐ-CP ngày 09/10/2017, Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung: Việt Nam bị ảnh hưởng lâu dài, Đề xuất giảm mạnh thuế nhập khẩu linh kiện ô tô từ năm 2018-2022, Nghị định 59/2018/NĐ-CP làm rõ quy định về hàng trung chuyển, quá cảnh, Quy định mới về nhập khẩu phân bón, Đăng ký chữ ký số Hải Quan điện tử VNACCS, Hướng dẫn thủ tục đối với hàng hóa vận chuyển độc lập V5, Thủ tục xuất khẩu - kho bãi - hoàn thuế Trung Quốc, Thanh toán tiền qua WeChat là gì, Đại lý khai thuê hải quan ở Cửa khẩu Hửu Nghị, Hướng dẫn mua hàng trên taobao.com, Tmall.com, 1688.com, Aliexpress.com, Đại lý hải quan giúp chủ hàng như thế nào?, Thêm quy định đối với ôtô nhập khẩu, Chính sách nhập khẩu ô tô nguyên chiếc dưới 16 chỗ ngồi qua Cửa khẩu Hữu Nghị, Thủ tục nhập khẩu thiết bị dụng cụ thể thao, Muốn nhập ô tô dưới 16 chỗ qua Cửa khẩu Hữu Nghị, Thủ tục nhập khẩu máy in công nghiệp, Ủy thác và ủy quyền khác nhau chỗ nào?, Hướng dẫn cách ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam, Tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp nhập khẩu phế liệu, Đề nghị bỏ giấy phép nhập khẩu với thiết bị phát, thu - phát sóng vô tuyến điện, Cách trình bày nội dung CO FORM E đối với Cửa khẩu Hữu Nghị, Thủ tục nhập khẩu dây chuyền máy móc thiết bị đồng bộ, Tình hình nhập khẩu ô tô nguyên chiếc các loại và linh kiện & phụ tùng ô tô các loại từ ngày 2/2 - 8/2/2018, Thủ tục nhập khẩu thiết bị vệ sinh (bồn cầu, chậu rửa, bồn tắm, ...), Thủ tục hải quan hoàn thuế, chuyển thuế nhập khẩu tại cửa khẩu, Hải quan lúng túng với doanh nghiệp xin nhập máy đào bitcoin, Quy định về xuất nhập khẩu trang thiết bị y tế, Việt Nam muốn dựng thêm hàng rào với ô tô nhập khẩu, THỦ TỤC NHẬP KHẨU LỐP Ô TÔ, Đào tiền ảo (coin) là gì?,

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Tổng đài

Tổng đài:

0205-3602-888

Hotline hỗ trợ 24/7

Hotline hỗ trợ 24/7:

0919-708-834

VIDEOFAJI LOGISTICS

VPGD : Số 260, đường Lương Thế Vinh, khu PL4, phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn, Lạng Sơn
Tel : 0205.3602.888 - Hotline : 0919.708.834
Email : taykinh186@gmail.com

[ 665625 ]

Đang online : 5